Hiện nay, rất nhiều website tiếng Anh được xây dựng dành riêng cho trẻ em để hỗ trợ cho các con học tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi nhất cũng như giúp cha mẹ có thể theo dõi suốt quá trình học tập của con. Nhờ đó, con yêu có thể tự học tiếng Anh tại nhà mà vẫn có thể đạt kết quả tốt. Mỗi website sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau phù hợp với từng trình độ vàcách học của con yêu. Bởi vậy, cha mẹ hãy tham khảo và lựa chọn trang web phù hợp nhất cho các con của mình nhé.

Dưới đây là Top 5 kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em được đánh giá rất hay với nguồn tài liệu hay, cách truyền đạt vô cùng thú vị thông qua những chương trình giải trí hấp dẫn, hứa hẹn sẽ hỗ trợ các con học tiếng Anh hiệu quả nhất!

1. Art for Kids Hub

Đây là một kênh học tiếng Anh vô cùng thú vị dành cho những bé ưu thích sự sáng tạo và bộ môn vẽ. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi con yêu có thể vừa nâng cao trình độ tiếng anh vừa có thể vui chơi và giải trí qua những hình ảnh và âm thanh sinh động và ngộ nghĩnh. Vậy ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không cùng bật ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. 

2. LEGO

Lego là một trò chơi sáng tạo mà bất kể bé nào cũng vô cùng yêu thích và kênh hoạt hình LEGO cũng là một trong những kênh giải trí hàng đầu mà con yêu thường xuyên lựa chọn. Không chỉ được gặp gỡ các nhân vật LEGO mình yêu thích, bạn còn được lắng nghe và học cách phát âm thông qua các cuộc trò chuyện của các nhân vật hoạt hình. Nếu con yêu là người ưa khám phá và thích mày mò xếp hình thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu lý tưởng để bé tăng khả năng sáng tạo và vốn từ vựng phong phú.

4. Shemaroo Kids

Shemaroo Kids là một trong những kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí độc quyền trên internet. Kênh giáo dục này cung cấp cho con yêu và các bậc cha mẹ nhiều công cụ học tập và giải trí vô cùng thú vị cũng như chia sẻ kiến thức thông qua những bộ phim xuất sắc đã từng đoạt giải thưởng hay thông qua những bài thơ, bài hát và video giáo dục vô cùng hấp dẫn và bổ ích. 

5. Magic English

Magic English là kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em online hoàn toàn miễn phí thông qua các đoạn phim hoạt hình dễ thuộc nhất của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Nhờ đó, các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

Hy vọng với Top 5 kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em ở bài viết sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cha mẹ đồng hành cùng con yêu chinh phục môn tiếng Anh nhé!