Ngày nay, sự ra đời của công nghệ thông tin đã giúp cho quá trình học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng của chúng ta trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Có nhiều ứng dụng nổi tiếng về chất lượng bài học cũng như giao diện tân tiến được liên tục ra mắt để phục vụ nhu cầu ngày một nâng cao của người học và một trong số đó không thể không kể đến app IELTS Speaking Assistant. Hãy cùng IELTS 24h tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

1. Ứng dụng IELTS Speaking Assistant là gì

Ứng dụng IELTS Speaking Assistant được biên soạn và thiết kế bởi đội ngữ các giảng viên vô cùng nổi tiếng, đạt IELTS với band 8.0+. Nội dung ứng dụng bao gồm 150 chủ đề xuất hiện trong bài thi IELTS, hơn 1500 thành ngữ, collocations và cụm từ đặc biệt.

Một trong những vai trò quan trọng nhất mà IELTS Speaking Assistant ra đời đó chính hỗ trợ giải quyết một trong số những vấn đề mà người học IELTS thường phải đối mặt, đó là: thiếu ý khi tham gia bài thi IELTS Speaking. Với hơn 12000 ý tưởng được gợi ý, người dùng hoàn toàn có thể tự xây dựng câu trả lời của mình sao cho phù hợp nhất với từng câu hỏi.

Đặc biệt, ứng dụng này cung cấp hơn 700 câu trả lời với tính chất tham khảo, từ đó giúp người học có thể định hướng và xác định được cho mình câu  trả lời đúng và hợp lý nhất. Hơn nữa, các chủ đề sẽ được biên soạn và cập nhật thường xuyên 4 tháng một lần: vào tháng Một, tháng Bảy và tháng Chín. Nhờ đó, bạn sẽ luôn luôn được tiếp cận với các nội dung mới nhất và không quá lo lắng các chủ đề hay cấu trúc ngữ pháp từ vựng của mình không được phong phú và đổi mới. 

Bên cạnh đó, ứng dụng IELTS Speaking Assistant cũng sẽ gửi các bài tập và bài học xoay quanh cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho bạn mỗi ngày. Phần trả lời của bạn (kể cả kỹ năng nói) đều được xếp hạng miễn phí trên ứng dụng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng nắm bắt được trình độ của mình đang ở đâu để có thêm những điều chỉnh phù hợp nhất cho việc học của mình. 

2. Ưu điểm nổi bật của Ứng dụng IELTS Speaking Assistant

"Nhỏ nhưng có võ" chính là những ưu điểm nổi bật khi luyện tập kỹ năng Speaking thông qua Ứng dụng IELTS Speaking Assistant. Với app luyện thi này, bạn sẽ nhận được tất cả các tài liệu cần thiết để quán trình ôn thi và bài thi IELTS Speaking của bạn trở nên trơn tru  và hiệu quả nhất:

1) Hướng dẫn từng bước để luyện nói hiệu quả

2) Tất cả các câu hỏi ôn luyện được mô phỏng và bao quát giống như đối với bài thi IELTS Speaking thật

3) Cung cấp một bộ sưu tập phong phú bao gồm các ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng để đưa ra các câu trả lời phù hợp nhất

4) Câu trả lời được tạo sẵn cho tất cả các câu hỏi, qua đó giúp bạn có thể tự ôn luyện và hoàn thiện kỹ năng trả lời câu hỏi của mình

5) Cung cấp biểu đồ tiến độ nói IELTS (một tài liệu pdf có thể in được sẽ giúp bạn kiểm soát sự tiến bộ của mình) 

3. Link tải Ứng dụng IELTS Speaking Assistant

Link IOS: https://apple.co/2UJ5nqb

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rocketraven.ieltsapp&hl=vi&gl=US

Link tải PC: https://apkdownloadforwindows.com/vi/app/com.rocketraven.ieltsapp/

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Ứng dụng IELTS Speaking Assistant!