1. Violympic

Đây là một trong những cuộc thi tiếng Anh trên mạng được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các học sinh Tiểu học trên toàn quốc. Mỗi bài thi được biên soạn nhiều dạng bài tập tiếng Anh sinh động, đa dạng về mặt nội dung cũng như thiết kế giao diện vô cùng đẹp mắt và dễ dàng thao tác đối với các bé còn nhỏ tuổi. Đối tượng dự thi tại cấp tiểu học hướng đến các bé từ lớp 3 - lớp 5 với 4 vòng thi, mỗi vòng thi có thời lượng 30 phút với số lượng câu hỏi được đa dạng giúp các bé có thể kiểm tra trình độ của mình cũng như rèn luyện khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình. 

2. English Olympic

Đây là một trong những cuộc thi tiếng Anh online cấp tiểu học được mong chờ hàng năm do Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Language Link tổ chức với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi có 2 vòng thi chính: 1. Vòng sơ khảo: Thí sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm tổng quan trong 45 phút bao gồm các nội dung liên quan đến: đọc hiểu, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng; 2. Vòng chung khảo: các thí sinh sẽ thử sức và đánh giá trình độ của mình thông qua các bài thi về: kỹ năng nghe, đọc hiểu và viết trong 45 phút và sau đó thi nói bằng hình thức thi vấn đáp trong 5-10 phút. 

3. TOELF Primary Challenge

TOELF Primary Challengee là một cuộc thi tiếng Quốc tế dành cho học sinh tiểu học được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. Các bài thi được biên soạn dựa trên hệ thống bài thi TOELF của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (viết tắt ETS) làm cơ sở đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh. Nội dung bài thi bao gồm: 1.  Vòng sơ loại; 2. Vòng 2: Thí sinh sẽ tham gia bài thi Quốc tế TOELF Primary; 3. Vòng 3: Vòng chung kết, các thí sinh có kết quả thi cao nhất sẽ có cơ hội được trải nghiệm thêm bài thi TOELF bậc Trung học. 

4. Edupia Champions League

Cuộc thi Edupia Champion League do Edupia tổ chức hàng tuần cho các bé ở mọi địa phương và chỉ dành cho các học sinh đã tham gia học tập tại Edupia. Các con sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị. Nội dung thi bao gồm 25 câu hỏi liên quan đến trường, lớp các bé có thể tự làm để kiểm tra kiến thức của mình với Thời gian thi là 19h55 phút tối thứ 5 hàng tuần. 

5. Olympic tiếng Anh

Nếu các phụ huynh đang tìm kiếm cuộc thi tiếng Anh quan mạng bổ ích hiện nay thì bạn có thể tham khảo Cuộc thi Olympic tiếng Anh. Đây là cuộc thi dành cho học sinh và sinh viên các khối không chuyên Anh ngữ. Cha mẹ có thể theo dõi để cho con được trải nghiệm. Đặc biệt, giải thưởng khá cao dành cho học sinh đạt giải chung cuộc. Đặc biệt, các thí sinh có thể tham gia thi trên website hoặc qua Facebook Messenger.

Trên đây là Những cuộc thi tiếng Anh qua mạng cho học sinh Tiểu học phổ biến nhất hiện nay. Cha mẹ có thể vào từng trang để tham khảo kỹ hơn về thể lệ và thời gian đăng ký, tham gia thi chính xác nhất cho con nhé!