Trải nghiệm đề thi IELTS thật

THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ

Để đáp ứng nhu cầu học và thi trong bối cảnh "bình thường mới", Avion tổ chức thi thử IELTS cả trực tiếp và trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ cho học viên toàn quốc cùng tư vấn lộ trình phù hợp đến từng bạn.

ĐỀ CHUẨN - ĐIỂM ĐÁNG TIN CẬY

Tại sao cần thi thử IELTS?

Hãy cùng AVION tìm hiểu lý do ngay nhé!

Có cái nhìn tổng quát về đề thi

Đề thi thử tại Avion có cấu trúc, độ khó tương đương với đề thi thật, điều đó giúp bạn hiểu hơn về yêu cầu của đề IELTS

Đánh giá năng lực ngôn ngữ

Chuyên gia IELTS tại Avion gửi kết quả bài thi IELTS tới bạn, để bạn nắm được năng lực ngôn ngữ hiện tại.

Trải nghiệm để tự tin

Cấu trúc bài thi cũng như quy trình thi thử được thiết kế giống thi thật, từ đó giúp bạn hiểu kỹ và tự tin hơn khi đi thi thực tế.

KHI THI THỬ IELTS TẠI AVION, BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Cấu trúc đề thi thử sát đề thi thật giúp bạn có cảm giác như đi thi thật.

- Kết quả gửi về học viên một cách chính xác, đáng tin cậy.

- Tốc độ chấm và trả điểm nhanh

- Sau thi thử, mỗi bạn được tư vấn giáo trình, lộ trình phù hợp và tinh lọc nhất dựa trên điểm mạnh - điểm yếu của bạn.

Bạn có thể đăng ký thi thử trực tiếp tại cơ sở 1 của Avion hoặc thi online qua Zoom.
Đăng ký thi thử tại một trong các kênh sau của Avion English:Hotline: 0919.025.206 (Ms. Nhường); E-mail: avionenglish.edu@gmail.com; Fanpage: https://www.facebook.com/Avion-English-170748200428264

Avion English sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để hẹn lịch thi phù hợp với bạn.

Phản hồi lịch thi từ Avion English

02

BƯỚC

Trong vòng 03 ngày hành chính sau bài thi thử, bạn sẽ được Avion English gửi điểm qua tin nhắn điện thoại. Sau đó, Avion English sẽ gọi điện tư vấn lộ trình phù hợp với bạn.

Thông báo kết quả và Tư vấn

04

Lộ trình thi thử tại Avion English

Trước ngày thi, Avion English sẽ gọi điện nhắc lịch thi lại và cung cấp một số thông tin về quy chế thi. Đến ngày thi, bạn có thể sẵn sàng làm bài.

Làm bài thi

03

BƯỚC

Bạn vui lòng đăng ký thông tin để được AVION xếp lịch test cho bạn.

>> Chú ý điền chính xác SĐT + Email tại đây:

01

BƯỚC

Tôi muốn đặt lịch TEST ngay

"CHỌN MẶT GỬI VÀNG"

Avion English chính là điểm thi thử đáng tin cậy của bạn! "Trung thực - Chính xác - Nhân văn" là phương châm cốt lõi
Những lợi thế từ chứng chỉ IELTS:
- Được phát triển toàn diện tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ
- Miễn thi tốt nghiệp THPT khi đạt chứng chỉ IELTS từ 4.5 theo quy định từ Bộ giáo dục
- Được xét tuyển thẳng vào đại học khi đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên (Xem danh sách cụ thể bên dưới)
- Được miễn học kỹ năng tiếng Anh một số học kỳ nhất định theo Quy định của một số trường đại học
- Du học: Cơ hội săn học bổng du học
- Định cư nước ngoài (Úc, Canada, New Zealand,…)
- Cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế, lương cao trong tương lai

Đăng ký thi thử ngay, nhận quà liền tay

* Trung tâm sẽ liên hệ SĐT bạn đăng ký để xác nhận trong vòng 24h nha!

3

Ưu đãi

Tháng

3

Trong tháng 6 này, khi bạn đăng ký học IELTS từ 3 người trở lên, mỗi bạn trong nhóm được giảm ngay 5% học phí trọn gói khi đóng học phí trong tháng đó.

Ưu đãi cho nhóm bạn cùng tiến:

AVION ENGLISH

Hotline: 0919.025.206

Email: avionenglish.edu@gmail.com

Thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí

• Nhận kết quả nhanh, chính xác
  • Tư vấn lộ trình IELTS sau Test cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ NGAY