1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 217 

Sau cuộc hẹn với Senju, Takemichi đến gặp Draken tại nhà của cậu ta. Lúc này, ngay khi bước vào thang máy, Takemichi tiếp tục nhìn thấy một viễn cảnh khác. Trong viễn cảnh này, bàn tay của Takemichi dính đầy máu và bị một vết thương rất lớn ở bụng. Takemichi sau đó hoàn hồn lại và nhận ra những gì mình thấy không phải là thật.

Tại phòng của mình, Draken nhớ về Ema. Cậu vẫn còn mơ thấy cô ấy và Ema luôn nhắc Draken phải giúp đỡ Mikey. Draken hỏi Takemichi rằng Mikey ở tương lai như thế nào. Takemichi bắt đầu mô tả Mikey và những tội ác mà cậu ấy đã gây ra. Tất cả mọi người đều hạnh phúc, chỉ trừ Mikey.

Takemichi cũng nhắc đến "bản năng hắc ám" của Mikey. Draken nhớ lại hai năm trước, có vẻ như chính Mikey đã đánh tất cả các thành viên Toman để ép họ phải rời xa cậu ta. Cuộc trò chuyện kết thúc với việc cả hai đều quyết tâm sẽ đưa Mikey quay lại. 

Lúc này, một người ở nhà Draken đã làm đổ nước ép cà chua lên áo Takemichi. Những gì xảy ra giống y hệt với những gì Takemichi thấy trước đó. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Takemichi nghi ngờ bản thân có năng lực nhìn thấy tương lai. 

2. Dự đoán spoilers Tokyo Revengers chapter 218

Hai lần nhìn thấy tương lai của Takemichi có mốc thời gian rất khác nhau. Lần đầu tiên, cậu nhìn thấy viễn cảnh của cuộc chiến cuối cùng (điều sẽ diễn ra trong vài tuần hoặc vài tháng tới) trong khi lần thứ 2 lại thấy tương lai của vài giờ sau. Sự thật về thứ đã kích hoạt năng lực này của Takemichi cũng chưa được làm rõ.

Trong những diễn biến tiếp theo, có thể Takemichi sẽ giấu đi chuyện cậu tham gia Brahma với Chifuyu, các cựu thành viên Toman và cả nhóm bạn mình. Sau khi vô tình chạm vào họ, Takemichi sẽ nhìn thấy các viễn cảnh mới. Cậu hiểu ra năng lực của mình hoạt động thế nào và quyết định sẽ dựa vào nó để thu thập thông tin.

Vào buổi tối, cậu sẽ tập hợp và hoạt động dưới trướng Senju. Đây là lúc Takemichi làm quen các thành viên băng đảng này và chúng ta có thể sẽ biết được Brahma có phải một băng đảng xấu như những gì người ta vẫn đồn thổi hay không.

Ngoài khả năng Takemichi sẽ trò chuyện với bạn bè hoặc làm quen với các thành viên Brahma, thì có thể Takemichi sẽ thử đi gặp Mikey. Việc này có thể sẽ không có kết thúc tốt đẹp gì nhưng sẽ tạo tiền đề để Takemichi đưa ra các quyết định trong tương lai. Cậu cũng sẽ sớm chia sẻ năng lực này với Draken để tìm ra cách tận dụng nó tối ưu nhất.

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 218 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Ngày phát hành ban đầu của Tokyo Revengers chapter 218 dự kiến vào ngày 11 tháng 8. Tuy nhiên vì một số lý do, nhà phát hành đã hoãn ngày ra mắt Tokyo Revengers tập 218 sang ngày 17 tháng 8.