1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 218

Mở đầu chương 218 là cảnh Takeomi và Senju đang trò chuyện "làm ăn" với một người đàn ông lạ mặt. Mặc dù không hề thích chuyện làm ăn phi pháp này nhưng Senju vẫn chấp nhận với một thái độ rất bất cần.

Vài ngày sau, Takemichi và Draken được đưa đến căn cứ của Brahma. Cụ thể hơn là một sàn đấu lớn với rất nhiều người. Draken nói đây là "B1", vòng đấu ngầm của Brahma. Hàng đêm, các trận đấu sẽ được tổ chức và những kẻ giàu có sẽ xem rồi đặt cược. Đây vừa là một cách kiếm tiền, vừa là cách để huấn luyện cho đội quân của Brahma.

Senju sau đó xuất hiện. Trận đấu bị tạm hoãn và cuộc họp của Brahma bắt đầu. Senju giới thiệu cho mọi người thành viên mới - Takemichi. Tiếp đó, cô thông báo với mọi người rằng vào đúng ngày 14 tháng 7, Brahma sẽ đối đầu với Kanto Manji và Rokuhara Tandai cùng một lúc. Đây sẽ là trận hỗn chiến 3 phe nhằm quyết định xem băng đảng nào sẽ thống trị Tokyo.

Takemichi mặc áo Brahma vào và thầm nghĩ rằng: Cuối cùng mình cũng sắp được gặp lại Mikey. Mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng. Takemichi về nhà, suy nghĩ về Mikey. Được một lúc, Senju xuất hiện và đề nghị một cuộc hẹn với Takemichi. 

2. Dự đoán spoilers Tokyo Revengers chapter 219

Sau cuộc họp, Takemichi về nhà trong khi nhận ra hai nhân cách của Senju. Như chúng ta đã biết, anh ấy đã có cơ hội đồng hành cùng Senju. Nhưng với những điều mà anh ấy chứng kiến ​​trong cuộc họp, Hanagaki nhìn thấy mặt khác của Senju.

Một số dự đoán cho rằng có thể Senju sẽ xuất hiện tại nhà Hanagaki và yêu cầu Hanagaki đi hẹn hò với cô ấy. Liệu Hanagaki có chấp nhận lời mời của Senju để hẹn hò với cô ấy không? Hãy cùng đón xem các chap tiếp theo của bộ truyện Tokyo Revengers nhé!

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 219 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Ngày phát hành của Tokyo Revengers chapter 219 dự kiến sẽ vào ngày 25 tháng 8. Tuy nhiên lịch chính thức có khả năng sẽ có sự thay đổi bởi sự trì hoãn của chapter 218 trước đó.