1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 220

Tầm nhìn của Takemichi đã quay trở lại và cũng là anh ta nhận ra những kẻ từ Rokuhara Tandai đang sắp đến chỗ mình chỉ sau vài phút nữa, Takemichi sẽ cố gắng kéo Senju chạy đến nơi khác. Thế nhưng tất cả đã quá muộn, băng đảng Rokuhara Tandai đã xuất hiện và bao vây 2 người. Nhưng không thấy Terano đâu, có vẻ như đây là hành động tự phát của một nhóm thuộc hạ của Terano.

Một trong số tên đó đã rút súng ra và định bắn. Không muốn Senju vì mình mà phải chịu bất kỳ tổn thương nào, Takemichi đã chạy đến chỗ Senju và đè cô nằm xuống đất. Rất may sự nhanh nhẹn của Takemichi đã giúp cả 2 thoát khỏi cửa tử. Hành động này của Takemichi đã khiến Senju vô cùng rung động. 

Mục đích chính của chúng vẫn là giết chết Takemichi. Việc Takemichi lấy thân mình che chở cho Senju vô tình khiến cho cơ hội ra tay của bọn Rokuhara Tandai trở nên dễ dàng hơn. Không chần chừ quá lâu, một tên thuộc hạ đã định bóp cò súng để bắn một lần nữa. Ngay thời khắc sinh tử ấy, Draken đã kịp xuất hiện và đá bay khẩu súng của bọn Rokuhara Tandai. 

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 221

Không có sự xuất hiện của Terano nhưng liệu hành động của nhóm Tokuhara Tandai kia có phải hoàn toàn là tự phát không? Hay còn một thế lực khác đằng sau khiêu khích khiến chúng tấn công Takemichi để bảo vệ thủ lĩnh Terano của mình (liệu có thể nào là Hanma)? 

Bên cạnh những hoài nghi về những trận chiến sắp tới thì diễn biến tình cảm giữa các nhân vật đang tiến triển ngày càng mãnh liệt. Liệu tình cảm giữa Senju và Takemichi có tiến triển thêm hơn không hay chỉ là tình cảm chóng vánh thoáng qua. 

Hãy cùng giải đáp những thắc mắc ở chương truyện tiếp theo nhé. Tokyo Revengers chap 221 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 9!

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 221 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!