1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 221

Việc lấy thâm mình để chở che Senju của Takemichi khiến cô nàng vô cùng quan động và nhận thấy sự quan tâm của Takemichi dành cho mình. Bên cạnh đó sự xuất hiện kịp thời của Draken đã giúp Takemichi và Senju thoát khỏi cửa tử. Sự xuất hiện của Draken khiến Takemichi vô cùng bất ngờ, Draken tiết lộ rằng Inupi đã thông báo cho anh ta về những kẻ xấu tính đã lên kế hoạch giết Takemichi tối nay. 

Draken còn tiết lộ rằng những kẻ đó là tay sai của Rokuhara. Takemichichi tự hỏi mình đâu là gì mà chúng lại phải giết anh cơ chứ?. Draken cho rằng thực tế Takemichi đã có cho mình một danh hiệu và những kẻ ngu ngốc như chúng không chấp nhận việc Takemichi đã gia nhập BRAHMAN và giành được thứ hạng cao nhất trước chúng.

Draken cũng cho biết thêm về cuộc chiến của Ba vị thần sẽ là một trận chiến dễ dàng vì chúng liên quan đến các công ty kinh doanh mờ ám đầu tư vào chúng. Takemichi kể thêm với Draken rằng anh đã nhìn thấy tương lai Senju sẽ chết để bảo vệ mình, nhưng rất may họ đã ngăn chặn được điều đó và cùng hạnh phúc vì đã thay đổi được tương lai. Senju nói với Takemichi rằng họ phải nhanh chóng rời đi nếu không họ sẽ gặp rắc rối. Còn Draken thì yêu cầu Mikey đừng gây hỗn loạn nữa vì trời đang mưa. 

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 222

Ngoài trời mưa đang đổ rất nặng hạt, Mikey nói với trợ lý của mình rằng mình đang cảm thấy không ổn về đêm nay. Trong khi đó, người dân tụ tập tò mò về những khẩu súng ngắn tại Công viên Giải trí và sau đó nhanh chóng rời đi trước khi trận chiến diễn ra để bảo đảm an toàn cho bản thân.  

4 tên trong băng đảng Rokuhara Tandai vẫn quyết không bỏ cuộc. Nếu Takemichi đang cố gắng bảo vệ Senju để cô ấy không bị thương thì Draken trực tiếp đối mặt với bốn kẻ. Mộ trong 4 kẻ thứ tư đã bị Mike đánh gục và đang nằm ở trên mặt đất. Sau một chiến đấu qua lại, cả 4 tên đều chấp nhận thua cuộc và bỏ chạy. Takemichi cảm thấy vô cùng cảm kích vì nhờ sự có mặt kịp thời của Draken và Mike mà tính mạng của Senju và anh mới được an toàn. 

Liệu rằng bọn Rokuhara Tandai có thực sự bỏ cuộc? Hay bỏ chạy để tìm kiếm 1 cơ hội mới để dễ dàng giết Takemichi hơn? Hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo ở Tokyo Revengers Chap 222 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2021 nhé 

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 222 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!