1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 222

Thay vì những trận đấu kịch tính hay những diễn biến vui vẻ, hài hước thì ở chapter 222 là mạch truyện đầy cảm xúc và đau buồn. Sau khi lấy thân mình hứng trọn 3 phát đạn từ bọn Rokuhara Tandai, Draken bị thương vô cùng nặng, máu không ngừng chảy và anh nằm bất động trên mặt đất. 

Draken hiểu rằng cái chết đang đến rất gần mình, bởi vậy anh cố gắng trong từng hơi thở để nói ra những lời trăn chối cuối cùng với Takemichi. Draken đã giãi bày lòng mình và kể về những câu truyện ngày nhỏ của mình cũng như sự kính trọng mà anh dành cho Mickey. Đặc biệt, Draken hy vọng rằng Takemichi có thể thay mình giúp đỡ và bảo vệ  Mickey từ nay về sau. 

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 223

Trong chương tiếp theo, cái chết của Draken sẽ được thông báo tới các cựu thành viên của băng đảng Toman và mộ trong số đó là Mike - người mà Draken đã phó thác cho Takemichi thay mình giúp đỡ và bảo vệ. Trước đó, cả 3 đã từng có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, thế nhưng cái chết của Dranken chắc chắn sẽ là cú sốc vô cùng lớn đối với Mickey. Còn Takemichi sẽ không thể nào không liên lụy và sẽ có khả năng trở thành kẻ thù của Mike bởi vì Draken ra đi mãi mãi vì bảo vệ anh. 

Và không bao lâu nữa, trận chiến giữa các băng đảng sẽ diễn ra. Liệu Brahma thay vì nhắm đến Kantou Manji thì sẽ xử bọn chơi xấu Rokuhara Tandai trước? Mike sẽ chỉ đạo Kantou Manji tấn công Brahma hay  Rokuhara Tandai? Một yếu tố vô cùng quan trọng và cần lời giải đáp ở chương này đó chính là Terano , liệu hắn có thực sự là kẻ đại diện và xúi giục bọn bọn chơi xấu Rokuhara Tandai giết Takemichi? 

Hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất ở Tokyo Revengers chap 223 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 9 nhé 

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 223 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!