1. Nội dung Tokyo Revengers chapter 224

Diễn biến của chương truyện 224 vẫn tiếp tục xoay quanh cái chết của Draken. Bên cạnh đó đã xuất hiện một diễn biến vô cùng bất ngờ khi Akashi đã chỉ đạo Brahma đi tìm và xử lý băng đản Rokuhara Tandai - bọn đã giết chết Draken trước đó. Con về phía Rokuhara Tandai, kẻ đứng đầu của chúng là Terano lại vô cùng vui vẻ vì cái gai trong mắt bấy lâu là Draken đã chết và hắn cũng sẵn sàng chiến đấu với băng nhóm của Akashi. 

Trong lúc hai bên đang vô cùng căng thẳng và chuẩn bị hỗn chiến, Mike bất ngờ xuất hiện. 

2. Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 225

Sự xuất hiện của Mike khiến Terano và Akashi vô cùng bất ngờ, trận chiến cũng vì thế mà đã dừng lại. Cả 2 băng đẳng đều không hiểu thể hiểu tại sao Mike lại biết chuyện và quay trở về. Liệu ai đó đã kịp gặp lại Mike và thông báo cho anh biết về tin buồn kia hay trong Mike còn có một năng lực đặc biệt nào khác có thể cảm nhận và biết mọi chuyện? 

Chắc chắn rằng sự trở về lần này của Mikey, người mà anh muốn gặp nhất không ai khác chính là Takemichi bởi sự can thiệp của Takemichi phần nào đó chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Draken. Mối quan hệ của cả hai cũng vì thế mà có thể trở nên vô cùng căng thẳng và sẽ có những trận chiến không khoan nhượng chăng? Và liệu rằng Mike sẽ trực tiếp chỉ đạo Kantou Manji và Brahma quyết chiến với Rokuhara Tandai ngay trong đêm để trả thù cho Draken? 

Hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất ở Tokyo Revengers chap 225 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10 nhé.

3. Đọc truyện Tokyo Revengers chapter 225 tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!