1. Tokyo Revengers là truyện gì?

Tokyo Revengers là một bộ truyện manga của Nhật Bản, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Năm 2020, bộ truyện này đã đạt được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho hạng mục shounen.

Về nội dung, Tokyo Revengers kể về một cậu thanh niên thất nghiệp tên là Takemichi có lối sống bừa bộn trong một căn hộ. Mối tình đầu và cũng là duy nhất cho đến bây giờ của Takemichi chính là cô bạn thời trung học đã chết.

Sau một vụ tai nạn, Takemichi quay ngược thời gian về những ngày tháng cấp hai. Và lần này cậu ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ bằng được tình yêu của cuộc đời mình. Để làm được điều đó, Takemichi quyết định sẽ trở thành trùm băng đảng khét tiếng nhất vùng Kanto.

Hiện nay, bộ truyện vẫn đang được viết tiếp và phát hành ở cả hai hình thức online và offline. 

2. Đọc truyện Tokyo Revengers tiếng Anh ở đâu?

Với sự nổi tiếng của bộ truyện, bạn có thể dễ dàng tìm đọc Tokyo Revengers trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các trang web online uy tín về truyện tranh Nhật Bản. Sau đây là một số nguồn mà bạn có thể tìm đọc bộ truyện này theo tổng hợp của chúng tôi.

- Tạp chí Weekly Shounen Magazine

Đầu tiên phải kể đến tạp chí Weekly Shounen Magazine bởi đây là nơi khởi nguồn của bộ truyện này. Tạp chí vẫn liên tục được phát hành nhưng sẽ dễ dàng hơn cho các bạn ở Nhật vì ở Việt Nam thì khá khó kiếm được các tạp chí Nhật Bản. 

- Các trang web đọc truyện online

Một hình thức dễ dàng và thuận tiện hơn cho các bạn chính là các trang web online chuyên về truyện manga của Nhật Bản. Các trang web này cũng liên tục được cập nhật nên bạn có thể theo dõi được trọn vẹn bộ truyện này một cách dễ dàng. 

Một số trang web bạn có thể tìm đọc là:

https://tokyorevengersmanga.com/

https://mangaclash.com/manga/tokyo-revengers/

https://kodansha.us/series/tokyo-revengers/

3. Tại sao cần phải đọc truyện Tokyo Revengers bằng tiếng Anh?

Bên cạnh việc học tiếng Anh qua phim ảnh hay bài hát thì đọc truyện hay sách báo cũng là cách để bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa có thể đọc bộ truyện mà mình yêu thích vừa có thể học thêm những từ vựng mới bằng tiếng Anh đúng không?

Với những tình huống thường ngày và lời thoại giao tiếp thông dụng, chắc chắn các bộ truyện tranh nói chung và Tokyo Revengers nói riêng sẽ là nguồn thu nhận từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh nhất dành cho các bạn.

Hãy đọc truyện, ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh mà bạn thấy chúng xuất hiện liên tục, đồng thời ghi lại những từ vựng mới để sau đó tra cứu thêm là cách học từ vựng tiếng Anh tốt nhất mà bạn nên áp dụng đấy nhé! 

Chúc các bạn thành công!