học Tiếng Anh: Lợi ích của việc học tiếng Anh online

Lợi ích của việc học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online đang là xu thế trong tình cảnh COVID-19 hiện nay. IELTS 24h tổng hợp những lợi ích thiết thực nhất của việc học tiếng Anh trực tuyến hiện nay
Cập nhật:
Mind Map – Sơ đồ tư duy tiếng Anh là gì?

Sơ đồ tư duy tiếng Anh là gì? Cùng IELTS 24h tìm hiểu cách học tiếng Anh (English) qua cách vẽ sơ đồ tư duy (Mind Map) rất được yêu thích hiện nay.

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Cơ thể người

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề (topic) Cơ thể người qua tổng hợp của IELTS 24h ở bài viết dưới đây

Các câu hỏi tiếng Anh giao tiếp cơ bản thường gặp hàng ngày

Các câu hỏi và trả lời khi giao tiếp tiếng Anh cơ bản thường gặp nhất hàng ngày được IELTS 24h tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Ngữ pháp là một trong những khó khăn lớn nhất khi học tiếng Anh. IELTS 24h gợi ý các phương pháp, chiến lược, lộ trình và cách ghi chép ngữ pháp hiệu quả.

Khóa học trực tuyến Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tháng 8

IELTS 24h xin gửi tới quý độc giả lịch khóa học trực tuyến Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm trong tháng 8 của Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông.

Những lỗi thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh

Những người mới học tiếng Anh thường xuyên mắc lỗi sai trong tiếp. IELTS 24h tổng hợp các lỗi sai thường gặp khi nói tiếng Anh mà chúng ta hay mắc phải nhất.

App IELTS Speaking Assistant nên dùng hay không?

IELTS Speaking Assistant là một trong những app học tiếng Anh nổi tiếng hiện nay. IELTS 24h review ứng dụng Speaking Assistant qua bài viết dưới đây.

Top 10 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề miễn phí ở đâu? IELTS 24h tổng hợp 10 website học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Lịch khai giảng Tháng 7,8 lớp luyện thi Tiếng Anh IELTS của Viện Ngôn ngữ và Văn Hóa Phương Đông

IELTS 24h xin gửi tới phụ huynh và học sinh lịch khai giảng các lớp học Tiếng Anh và luyện thi IELTS chất lượng của Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông được tổ chức trên địa bàn Hà Nội.

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình Disney như thế nào?

Làm thế nào để học tốt tiếng Anh? Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản ngữ? Hãy thử học tiếng Anh qua hoạt hình Disney xem hiệu quả thực sự tốt như thế nào nhé!

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm (Lớp học trực tuyến)

Khóa học trực tuyến Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm được xây dựng bởi đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm chỉ có ở Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông.

Cách học tiếng Anh qua truyện tranh song ngữ cho bé

Học tiếng Anh qua truyện tranh là môt phương pháp rất hiệu quả. IELTS 24h hướng dẫn cách học tiếng Anh cho bé qua những mẩu truyện tranh song ngữ.

Chat Zalo
Gọi 0962.047.499