Điểm chuẩn của các trường đại học năm 2021 tăng chóng mặt, có em được 26,5 vẫn trượt tới 14 nguyện vọng. Một số ngành tại các trường tên tuổi thậm chí thí sinh thi đạt 30 điểm mới đỗ. Nguyên nhân có nhiều, chắc các phụ huynh cũng đã tìm được câu trả lời. Để không gặp phải tình cảnh trớ trêu kể trên, ứng tuyển đại học qua điểm thi IELTS là một hình thức rất phổ biến hiện nay.

Theo đó, các bạn đạt IELTS 5.5-6.0-6.5 là đã có rất nhiều cơ hội vào đại học mà không phải chờ đợi điểm thi THPT Quốc gia để rồi lại phải thất vọng.

Với phương châm luyện thi nhanh, hiệu quả, cam kết đầu ra, Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông liên tục tuyển sinh các lớp IELTS cho học sinh THCS, THPT giúp các em tự tin đạt nguyện vọng vào đại học.

Lớp học tối đa 10 học viên. Lớp 1-1 giúp học sinh tăng tốc hiệu quả. Các hình thức linh hoạt: online, offline. 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

- Đối tượng tham gia học tập: Những bạn học sinh mới bắt đầu học IELTS nền tảng kỹ năng đọc viết còn yếu, khả năng nghe kém, phát âm chưa chuẩn.

- Khóa học cũng áp dụng cho các bạn ở band điểm 4.0, 5.0,... muốn lựa chọn lộ trình theo level phù hợp với bản thân.

- Học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của trường Đại học Hà Nội. Từ đó, tạo cơ sở truyền cảm hứng và động lực giúp các bạn chinh phục IELTS cũng như ước mơ đại học trong tương lai gần.

- Trung tâm cam kết học viên đạt 5.0-5.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học.

- Hình thức học: online, offline

Cách đăng ký Khóa học IELTS của Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông

Mọi chi tiết liên hệ: Cô Nhường: 0919.025.206 hoặc 0963.357.178

Địa chỉ lớp học : BT7, Lô 1, tổ 2, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (cách Đại học Hà Nội 500m)

Website: ielts24h.edu.vn

Email: luyenthi.ielts24h@gmail.com hoặc nhuongldcd@gmail.com

Fanpage: Luyện thi IELTS 24h