COVID-19 mở ra xu hướng học tiếng Anh online

Hiện nay, COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Biến thể Delta của virus SARS-CoV 2 với tốc độ lây lan nhanh hơn làm cho số ca dương tính với nCoV cũng ngày một gia tăng với số lượng lớn.

Đại dịch toàn cầu khiến mọi người phải ở nhà, hạn chế ra đường và tiếp xúc với nhau nên ngay cả việc học tập cũng không còn có thể diễn ra như bình thường. Từ đó, hình thức học online trở thành xu hướng tất yếu với cả học sinh, sinh viên lẫn người đi làm.

Đặc biệt khi nhu cầu tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết thì việc học ngoại ngữ online có lẽ không còn quá xa lạ. Chỉ với một thiết bị kết nối internet cùng rất nhiều phần mềm hỗ trợ học online tốt đang được ưa chuộng lúc này là chũng ta có thể tiếp cận được với các lớp học tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu?

Xu thế mở cửa hội nhập hiện nay là một cơ hội vô cùng lớn cho mỗi người, mỗi cá nhân, thế nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được điều đó để có thể sở hữu mức lương 8-9 con số trong tay.

Hiểu được sự quan trọng của việc này, Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông đã xây dựng giáo án và mở lớp đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp cấp tốc cho người đi làm ngay trong cuối Tháng 7 và đầu Tháng 8 năm 2021.

Khóa học trực tuyến Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm được xây dựng bởi đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm chỉ có ở Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông.

Giáo viên giảng dạy và Lịch học chi tiết

1. Giáo viên đến từ Đại học Hà Nội với phương châm bảo đảm HỌC VUI - HỌC HIỆU QUẢ) 

2. Lịch khai giảng: 19h00-21h00, tối thứ 5, ngày 5/8/2021

3. Lịch học: 19h00-21h00, Tối thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần.

(Thời gian cụ thể có thể sẽ được thay đổi cho phù hợp với thực tế của học viên)

Cách đăng ký Khóa học trực tuyến Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Mọi chi tiết liên hệ: cô Nhường: 0919.025.206 hoặc 0963.357.178

Địa chỉ: BT7, Lô 1, tổ 2, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm (cách Đại học Hà Nội 500m)

Website: ielts24h.edu.vn

Email: luyenthi.ielts24h@gmail.com

Fanpage: Luyện thi IELTS 24h