Ngày nay, mỗi khi tìm việc làm, bạn sẽ thấy yêu cầu đầu tiên mà các nhà tuyển dụng đưa ra sẽ là gửi CV để họ có thể đánh giá sơ bộ về bạn xem liệu bạn có phù hợp với công ty của họ hay không. Do đó, CV được coi là ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng đối với bạn. Đối với những bạn muốn làm cho công ty nước ngoài thì một bản CV tiếng Anh là một yêu cầu tối thiểu và bắt buộc. 

Trước khi đưa ra một số mẫu CV tiếng Anh cho các bạn dân kế toán tổng hợp thì hãy cùng nhắc lại những nội dung cần phải có trong một bản CV tiếng Anh nhé!

1. Những nội dung cần có trong CV tiếng Anh

- Personal information: Đây là phẩn thông tin cơ bản của ứng viên bao gồm họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ email để nhà tuyển dụng liên lạc được với ứng viên khi cần.

- Career Goal: Đây là phần ứng viên trình bày ngắn gọn về mục tiêu nghề nghiệp của mình. Nhờ vậy mà nhà tuyển dụng có thể nắm được phần nào nguyện vọng của ứng viên và xem xét có phù hợp với vị trí mà ứng viên apply và công ty hay không.

- Education: Phần này ứng viên cần nêu rõ những chứng chỉ, bằng cấp và trình độ học vấn của mình. 

- Working Experiences: Ứng viên sẽ trình bày một số kinh nghiệm làm việc mà mình đã thu nhận được trong suốt quá trình học tập. Nếu là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì ứng viên có thể nêu ra những kinh nghiệm khi tham gia hoạt động câu lạc bộ hoặc các công việc part-time. 

- Working Skills: Đây là phần mà ứng viên cần phải làm nổi bật được các kỹ năng đặc biệt nhất của bản thân để thu hút nhà tuyển dụng chọn mình chứ không phải người khác. 

- Certifications and awards: Nếu trong quá trình học tập, làm việc, ứng viên có những thành tích nổi bật nào thì cũng có thể thêm mục này trong bản CV tiếng Anh của mình.

Trên đây là những thông tin bắt buộc phải có khi làm một bản CV xin việc bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình thiết kế và sáng tạo một bản CV của riêng mình bằng cách thêm một số nội dung khác để nhà tuyển dụng có thể nắm rõ hơn về thế mạnh của bạn, ví dụ như hoạt động ngoại khóa, sở thích cá nhân,…

2. Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợp

Mẫu 1

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợpMẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợp

Mẫu 2

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợpMẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợp

Mẫu 3

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợpMẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp cho dân kế toán tổng hợp