Giới thiệu chung

Tại Avion, tất cả các giảng viên đều được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm và yêu nghề. Ngoài kinh nghiệm giảng dạy nổi bật, các thầy cô Avion tốt nghiệp từ các đại học danh giá trong và ngoài nước. Thật tự hào và hạnh phúc bởi sứ giả học thuật Avion đã truyền lửa cho rất nhiều học viên ở nhiều lứa tuổi và giúp cho hàng nghìn học viên đỗ vào các trường chuyên top đầu Hà Nội (như THPT Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ,…) và đạt chứng chỉ IELTS điểm cao. Đặc biệt, nhiều bạn học sinh mới chỉ lớp 7-8 đạt chứng chỉ IELTS 7.5-8.0.

Đôi điều về cô HỒNG VŨ

Chuyên môn

- Đào tạo Tiếng Anh trẻ em

- Giảng dạy tiếng Anh nền tảng

Ấn tượng

- Bằng cấp: bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, trường Đại học Hà Nội
- Chứng chỉ: chứng chỉ ngoại ngữ C1 được đánh giá bởi trường đại học Hà Nội
- Thương Hiệu cá nhân: có 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy và trực tiếp giảng dạy tiếng Anh trẻ em (cấp 1,2), thấu hiểu và đồng cảm tâm lý học sinh, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
- Sở thích: nghe nhạc, xem phim, nghe tin tức Anh/ Việt