1. Get Ready for IELTS by Collins

Collins - một tác giả nổi tiếng với rất nhiều cuốn sách luyện thi ielts đã không còn quá xa lạ với người học đang theo đuổi bằng IELTS. Và bộ sách Get Ready for IELTS chính là một trong những bộ sách nổi tiếng nhất của tác giả và được nhiều bạn học yêu thích. Bộ sách bao gồm 4 cuốn tập chung vào cả 4 kỹ năng speaking, reading, writing, listening phù hợp với các bạn có trình độ cơ bản band điểm 0-3.5 IELTS. Ngoài các bài học được xây dựng logic thì cách trình bày của bộ sách được thiết kế rất khoa học giúp bạn học có thể tiếp thu tốt các kiến thức. 

Bộ sách Get Ready for IELTS được phân chia đều cả 4 kỹ năng, mỗi cuốn bao gồm 12 units tương đương với 12 chủ đề với nhiều ví dụ mình họa, giải thích cận thận kỹ lương giúp người học có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Bộ sách bao gồm:

- Get ready for IELTS Reading 
- Get ready for IELTS Listening 
- Get ready for IELTS Speaking
- Get ready for IELTS Writing 

2. Basic for IELTS 

Bộ sách Basic for IELTS bao gồm 4 kỹ năng được xây dựng và thiết kế dành cho những người có nền tảng kiến thức cơ bản, hoặc mới bắt đầu học ielts, có hướng dẫn đầy đủ từ cách luyện thi, form mẫu bài thi đến cách học cùng các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài thi IELTS. Bộ sách bao gồm 5 Unit bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề thường gặp trong IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

3. English In Use

Với những bạn học mất gốc tiếng Anh muốn học lại từ đầu để thi IELTS thì đây chính là bộ sách dành cho bạn. English In Use của Cambridge tập trung vào các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cơ bản đến nâng cao, đa dạng các chủ đều liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Bộ sách bao gồm: 

- English Vocabulary in use 
- English Grammar In Use 
- English Collocations in Use 
- English phrasal verbs in use 
- English idioms in use 

4. Complete IELTS B1 B2 C1

Bộ sách Complete IELTS được chia làm 3 level B, B2 và C1, hoàn toàn phù hợp với người học mất gốc tiếng Anh và đang muốn cải thiện trình độ của mình để thi IELTS. Mỗi Level có 2 cuốn là Student’s book và Workbook. Sách được xuất bản bởi Đại học Cambridge và nội dung được xây dựng vô cùng logic, mạnh lạc giúp người học có thể tự học các kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện. Bộ sách bao gồm:

- Complete IELTS B1
- Complete IELTS B2
- Complete IELTS C1

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để học tập và trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh của mình.