1. OXFORD DICTIONARY.

Sách từ điển Oxford từ lâu đã luôn là một nguồn tư liệu chuẩn mực nhất dành cho bất cứ người học tiếng Anh nào từ cơ bản đến nâng cao. Để giúp người học thuận tiện hơn trong quá trình học tập cũng như di chuyển, Ứng dụng từ điển online Oxford Dictionary đã ra đời. Bên cạnh việc cập nhật liên tục các từ vựng mới nhất với hơn 350.000 từ, cụm từ và ý nghĩa có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus thì ứng dụng còn tích hợp 750.000 phát âm âm thanh của cả những từ thông dụng và hiếm gặp. 

2. TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT

Từ điển Lạc Việt được phát triển bởi công ty cổ phần Lạc Việt với đa dạng ngôn ngữ cùng dữ liệu từ vựng vô cùng phong phú lên tới 300.000 từ và cụm từ để bạn tra cứu và phát âm một cách thuận tiện ở bất cứ đâu. Thiết kế giao diện đơn giản, dễ thao tác và nội dung được biên soạn, đổi mới và cập nhật liên tục từ các dữ liệu trên báo và internet. Mỗi mục từ đều có phát âm bằng tiếng bản ngữ chuẩn, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép… và tra tất cả các cụm từ liên quan. 

3. TFLAT DICTIONARY

TFlat là một trong những ứng dụng từ điển phổ biến nhất trên điện thoại với giao diện đơn giản nhưng vô cùng thuận tiện, thao tác thông minh và bố cục dễn nhìn cùng với đó là kho từ vựng với hàng ngàn từ vựng và phát âm chuẩn. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật như: 

- Có chức năng dịch văn bản Anh Việt - Việt Anh.
- Hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn.
- Tích hợp chức năng nhắc nhở học từ vựng cực hay và học tiếng anh giao tiếp cơ bản.
- Kết hợp Danh sách động từ bất quy tắc.

4. LONGMAN DICTIONARY OF TEMPORARY ENGLISH

Longman là một trong những ứng dụng từ điển thân thiện với người học nhất hiện nay,  giúp cho việc học tiếng anh và tra cứu từ mới của người học trở nên thuận và dễ dàng hơn rất nhiều. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hữu ích, người học có thể ghi nhớ và học từ vựng dễ dàng hơn: 

- Tích hợp tra cứu cả từ đồng nghĩa, trái nghĩa
- Chứa 230 nghìn từ vựng, cụm từ và nghĩa. 
- Chứa 165 nghìn ví dụ dựa trên giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. 

5. OXFORD COLLOCATION DICTIONARY.

Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự nhiên mà vẫn có thể trau dồi cho bản thân một lượng từ vựng phong phú hơn thì ứng dụng từ điển tiếng anh online Oxford collocatipn dictionary là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua của bạn. Bộ từ điển này giúp người học tra cứu các cụm từ nhanh và chính xác nhất, mọi lúc mọi nơi, đồng thời cung cấp những từ vựng thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày và trong công việc. 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho hành trình học tiếng Anh của bạn thêm thuận tiện và dễ dàng hơn!