TẢI SÁCH GRAMMAR IN USE VÀ ĐÔI ĐIỀU VỀ SÁCH 

1. GIỚI THIỆU CHUNG: 

Grammar In Use là cuốn sách ngữ pháp cho IELTS được viết bởi Diana H. và Pauline C. và được xuất bản bởi Cambridge University Express. Đây là một trong những cuốn sách ngữ pháp rất uy tín, được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia về ngôn ngữ học cũng như đông đảo "mọt IELTS". Điểm thú vị của cuốn sách ngữ pháp tinh giảm cho IELTS này là sự phù hợp với mọi đối tượng người học, từ cơ bản đến nâng cao. Mặc dù tiêu đề sách là Ngữ pháp dành cho IELTS, nhưng trên thực tế bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này để nâng cao ngữ pháp nói chung.

2. CẤU TRÚC SÁCH

Nội dung sách được chia làm 5 phần: Ngữ pháp thông qua bài nghe IELTS ngắn, Lý thuyết về ngữ pháp chuyên đề, Bài tập ngữ pháp áp dụng, Bài kiểm tra thực hành 

- Ngữ pháp thông qua bài nghe IELTS ngắn: Người học được nghe 1 đoạn giới thiệu ngắn gọn về chủ điểm ngữ pháp thông qua một bài thoại. Người học vừa củng cố được kỹ năng Nghe mà vừa hình dung được chuyên đề ngữ pháp họ chuẩn bị học một cách dễ dàng hơn.  

- Lý thuyết về ngữ pháp chuyên đề: Các chuyên đề ngữ pháp được đưa ra so sánh nên người học sẽ có cái nhìn bao quát và rõ ràng về từng chủ điểm ngữ pháp, thay vì học từng phần đơn lẻ. Đặc biệt, tương ứng mỗi ý nghĩa, tác giả còn cung cấp những ví dụ cụ thể và bám sát vào nội dung bài IELTS, nên người học sẽ tiếp cận cả ngữ pháp và IELTS về sau rất dễ dàng.  

- Bài tập ngữ pháp áp dụng: Sau khi các bạn học lý thuyết các chủ điểm ngữ pháp xong, thì sẽ có ngân hàng bài tập tương ứng để các bạn áp dụng và ghi nhớ. 

- Bài kiểm tra thực hành: Đây là một phần rất hay trong cuốn sách để ngữ pháp các bạn học được hiệu quả và thực tiễn hơn với bài thi IELTS. Phần bài kiểm tra thực hành được thiết kế dưới dạng đề thi IELTS có cấu trúc giống với đề thi thật.

3. CÁCH SỬ DỤNG SÁCH HIỆU QUẢ

- Bước 1: Các bạn làm bài kiểm tra đầu vào ngay phần đầu của cuốn sách (Entry Test) để biết được trình độ ngữ pháp của bản thân. 

- Bước 2: Lựa chọn Lý thuyết các chuyên đề ngữ pháp mà bạn bị yếu hay chưa tự tin. Lưu ý highlight và ghi chú cẩn thận (Thử dùng Mindmap) 

- Bước 3: Làm bài tập thực hành tương ứng để ghi nhớ. 

- Bước 4: Làm bài kiểm tra kỹ năng theo thời gian quy định như trong phòng thi để kết quả chính xác. 

4. LINK TẢI SÁCH

https://www.mediafire.com/file/s2l7wfdnyq9qti5/GrammarForIELTS.rar/file