1. Haven

Haven - một tên tiếng Anh ngắn gọn và dễ thương dành cho nữ với ý nghĩa rằng bé gái hay chị em giống như một món quà mà thượng đế ban tặng sau những mong đợi và khao khát từ lâu. Trong tiếng Anh, tên này có nghĩa là “nơi an toàn”, qua đó cầu mong một tương lai yên bình, an nhiên dành cho người sở hữu tên gọi này. 

2. Hope

Hope – “hi vọng” là một cách đặt tên nói lên tình cảm của cha mẹ dành cho con gái vô bờ bến. Tên gọi này thể hiện niềm hi vọng, nỗi mong chờ từ khi bé gái chưa sinh ra cho tới khi bé lớn lên và trưởng thành – sẽ luôn luôn là niềm hi vọng và là phép màu diệu kỳ của cả gia đình. 

3. Kai

Kai là một cái tên nhẹ nhàng, mềm mại dành cho các bé gái. Trong tiếng Nhật, Kai nghĩa là “biển cả”, tiếng Hawaii nghĩa là “đại dương”. Tuy nhiên, nguồn gốc chính thức của tên này là từ xứ Wales, nơi mà Kai mang nghĩa là người nắm giữ chìa khóa, nghĩa là sẽ mang xứ mệnh to lớn và là niềm hy vọng chinh phục mọi khó khăn ở phía trước. 

4. Lily

Ngay từ cách phát âm cũng cho thấy Lily là một tên gọi vô cùng đáng yêu dành cho các bé gái. Tên gọi Lily mang ý nghĩa là sự tinh khiết và trong sáng trong tính cách hay vẻ ngoài đầy đáng yêu và vô cùng dễ thương dành cho các bạn nữ sở hữu tên gọi này. 

5. Mia

Nếu bạn đang muốn đặt tên tiếng Anh cho con gái nhỏ của mình hay đặt tên biệt dành cho mình thì đừng bỏ qua tên gọi này nhé. Đây là tên gọi từng đứng thứ 6 trong danh sách cách đặt tên tiếng Anh hay và phổ biến nhất trong danh sách của Hiệp hội an sinh xã hội Mỹ năm 2016 với có nghĩa là “của tôi”, tức là một điều vô cùng quý giá ở trong tim của gia đình và mọi người xung quanh. 

6. Suzy

Suzy hay Suzie, cái tên ngắn gọn nghe thật dễ thương bất kể bạn có đánh vần nó như thế nào chăng nữa. Nếu bạn là người yêu hoa Bách Hợp thì đây là cái tên không thể bỏ qua bởi nó có nghĩa là bông hoa Bách hợp duyên dáng, thanh khiết.

7. Zuri

Zuri có nghĩa là tử tế và tốt bụng. Đây là một cái tên dùng được cho cả nam và nữ nhưng cách gọi có vẻ khá nữ tính hơn. Zuri cũng là cái tên được sử dụng với tốc độc phổ biến tăng nhanh nhất ở Mỹ trong vài năm trở lại đây. 

8. Zelda

Zelda là cái tên tiếng Anh dễ thương cho nữ mang ý nghĩa là hạnh phúc. Và thật tuyệt vời khi bạn dành cái tên này như một lời chúc phúc cho con yêu luôn vui vẻ và hạnh phúc phải không nào. 

9. Malia

Tên Malia thực sự là một cái tên dễ thương và ý nghĩa. Cái tên này mang trong mình ý nghĩa hòa bình hay yên bình. Cái tên này thay lời ước nguyện của cha mẹ là mong cho bé luôn được bình yên. 

10. Gemma

Gemma nghĩa là "Một viên ngọc quý" thể hiện cho niềm hy vọng của cha mẹ rằng con gái mình luôn được may mắn, phú quý Một viên ngọc quý .