1. Thi thử IELTS máy tính hàng tuần tại IDP Hà Nội , Tp.HCM và Đà Nẵng

Hàng tuần, IDP tổ chức các buổi thi thử IELTS trên máy tính tại 3 địa điểm lớn trên cả nước đó là Hà Nôi, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các bài thi thử trên máy tính có cấu kết hoàn toàn giống một bài thi IELTS trên máy tính chính thức, qua đó giúp thí sính làm quen và thành thạo hơn với các thao tác, kết cấu của một bài thi cũng như thêm phần tự tin trước khi bắt tay vào kỳ thi IELTS sắp tới. Thí sinh sẽ làm bài thử 3 kỹ năng Listening, Reading, Writing: 15-20p/kỹ năng và hoàn toàn miễn phí. 

Một số lưu ý khi tham gia thi thử IELTS trên máy tính tại IDP: 

- Mang theo CMND/hộ chiếu và có mặt trước giờ thi 15p để thực hiện thủ tục check in.

- Đối với những thí sinh đến muộn, thí sinh sẽ không được tham gia thi thử.

- Bài thực hành này không được chấm điểm và không trả kết quả.

Địa điểm phòng máy:

- Văn phòng IDP Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Q.Ba Đình

- Văn phòng IDP Tp.HCM: 36 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

- Văn phòng IDP Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu

Link đăng ký thi thử IELTS trên máy tính tại IDP

Link: https://idpvn.wufoo.com/forms/zf56snq0lj7s2i/ 

2. Thi thử IELTS máy tính hàng tuần cùng Hội đồng Anh

Hội đồng Anh tổ chức các buổi thi thử IELTS trên máy tính miễn phí hàng tuần tại Hà Nội và TP.HCM để giúp thí sinh có thể tham gia thực hành và trải nghiệm bài thi thử IELTS trên máy tính trước khi bắt đầu kỳ thi chính thức. Khi tham gia các buổi thi thử này, thí sinh còn được giới thiệu về quy trình buổi thi và một số mẹo làm bài cho từng kỹ năng khi thi IELTS trên máy tính cũng như được thực hành bài thi ngay trên máy tính dưới sự hướng dẫn của cán bộ phòng thi.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Hội đồng Anh tạm hoãn việc tổ chức các buổi thi thử IELTS trên máy tính hàng tuần và thay vào đó là tổ chức hội thảo trực tuyến “Chuẩn bị cho Kỳ thi IELTS trên máy tính” trên nền tảng Zoom. Các thí sinh có thể theo dõi trang Fanpage của Hội đồng anh để cập nhật lịch hội thảo. 

Link: https://www.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam 

Hy vọng bài viết có thể đưa đến cho bạn những thông tin bổ ích về địa điểm mà bạn có thể thi thử IELTS trên máy tính, qua đó giúp bạn thêm tự tin và thành công khi tham gia kỳ thi IELTS chính thức.