Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, học Tiếng Anh từ con số 0

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay học Tiếng Anh từ con số 0 là cách gọi khác cho những bài học Tiếng Anh về ngữ pháp và từ vựng cho những người mất gốc Tiếng Anh (người đi làm - người bận rộn -  người già (lớn tuổi) - người mất căn bản - người chưa được xếp vào một trình độ Tiếng Anh cụ thể nào). Đối với các bạn thuộc nhóm này thì cách bổ sung và hoàn thiện khả năng Tiếng Anh rất đa dạng và phong phú:

  • - Có bạn có khả năng đọc và viết tốt nhưng lại không nghe và nói được.
  • - Có bạn nghe, nói và đọc tốt nhưng lại không có khả năng viết chuẩn (Tiếng Anh bồi)
  • - Có bạn hiểu biết sâu sắc Tiếng Anh về ngành CNTT nhưng các kiến thức khác lại rất hạn chế.
  • ...
Cập nhật:
Cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Ngữ pháp là một trong những khó khăn lớn nhất khi học tiếng Anh. IELTS 24h gợi ý các phương pháp, chiến lược, lộ trình và cách ghi chép ngữ pháp hiệu quả.

Những lỗi thường gặp trong ngữ pháp tiếng Anh

Các lỗi sai trong câu tiếng Anh là điều cần lưu ý với người mới học. IELTS 24h tổng hợp những lỗi sai thường gặp khi trong ngữ pháp tiếng Anh.

Top 5 sách học ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc

IELTS 24h tổng hợp những bộ sách học ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc được đánh giá tốt nhất hiện nay

Sách luyện viết tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tự học viết luận tiếng Anh là kỹ năng cơ bản cho người mới bất đầu. Một số loại sách dưới đây sẽ giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh luyện viết tốt hơn.

Cách học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh qua bài hát luôn là cách học hiệu quả. IELTS 24h tổng hợp những bài hát tiếng Anh chậm rõ lời có nhiều lượt nghe nhất cho người mới bắt đầu.

Tự học IELTS từ con số 0 tại nhà mất bao lâu lên 5.0?

Tự học IELTS tại nhà mất bao lâu lên điểm 5.0 là câu hỏi của được rất nhiều người mới bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 quan tâm.

Top 5 App luyện nghe tiếng Anh miễn phí trên Iphone

Cập nhật các app luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. IELTS 24h review 5 ứng dụng luyện nghe miễn phí trên Iphone tốt nhất hiện nay.

Cách đọc giờ trong tiếng Anh chính xác nhất

Cách đọc giờ hơn kém trong tiếng Anh giao tiếp như thế nào? Cùng IELTS luyện cách đọc và viết giờ tiếng Anh chính xác qua các bài tập đơn giản nhé.

Sách, giáo trình tự học IELTS từ con số 0 cho người mất gốc

Nên mua sách IELTS ở đâu? IELTS 24h review bộ giáo trình, một vài sách tự học IELTS từ con số 0 tốt cho beginners và người mất gốc ở Hà Nội và TPHCM.

Chi phí học IELTS ở Hà Nội cho người mới bắt đầu

Chi phí học IELTS ở Hà Nội bao nhiên tiền? Cùng IELTS 24h tìm hiểu học phí 1 khóa học IELTS cho người mới bắt đầu tại HN ở một vài trung tâm.

Cách viết ngày tháng năm trong tiếng Anh chuẩn nhất

Ngày tháng năm trong tiếng Anh có bao nhiêu cách viết tất cả? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm cách viết thứ ngày tháng năm trong tiếng Anh nhé!

Lộ trình học IELTS 6.0 cho người mới bắt đầu

Với người mới bắt đầu mà muốn thi IELTS thì lộ trình học nào là phù hợp để có thể đạt được IELTS 6.0? Hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Chat Zalo
Gọi 0962.047.499