1. Duolingo

Duolingo là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, cung cấp cho bạn các bài tập từ đơn giản đến phức tạp dưới hình thức của một trò chơi vô cùng thú vị. Chính việc “game hóa” các nội dung đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả, khi bạn vừa học mà lại vừa có thể giải trí bằng các bài thử thách nghe nói, các bài trắc nghiệm hay trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh.

2. BBC vocabulary 

BBC Learning English là website học từ vựng tiếng anh miễn phí, thông qua các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp; được phân chia theo trình độ/lĩnh vực cụ thể. Trang Web được sắp sếp rất khoa học hợp Logic. Mỗi bài học sẽ bao gồm tất cả các giải thích, ví dụ, kiến thức liên quan đến ngữ pháp – từ vựng và hoạt động bạn cần làm để có thể nắm hết các từ vựng chỉ trong 6 phút.  

3. Voa Tiếng Việt

Đây là một website học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Bạn vừa nắm bắt được nhiều từ vựng mới, ngữ pháp, cách phát âm, vừa nắm bắt kịp thời các tin tức thời sự về kinh tế, giáo dục montessori, xã hội, chính trị,… được cập nhật liên tục ở Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. 

4. Voca.vn

Đây là một website giảng dạy và học trực tuyến thông minh giúp người học dễ dàng ôn luyện và trau dồi các kiến thức tiếng anh. Với phương pháp học tân tiến như: qua âm thanh, hình ảnh, với các trò chơi vận động kích thích trí não, sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một dễ dàng, khắc sâu vào trong tâm trí và rút ngắn thời gian học dành cho bạn. 

5. Vocabulary.com

Trang web này có nguồn từ vựng vô cùng lớn, thuận tiện cho việc học từ vựng tiếng Anh học thuật với phương pháp truyền đạt từ vựng khá hay. Phần Challenge rất thú vị với việc truyền tải từ vựng qua các bộ câu hỏi, và sau đó dựa trên thuật toán họ sẽ giúp các bạn tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, mức độ khó của từ vựng nào các bạn chưa biết. 

6. British Coucil 

Đây là một website truyền tải và giảng dạy từ vựng cho người học bằng các hoạt động để giúp bạn học nghĩa, cách phát âm và cách viết các từ mới một cách hiệu quả và dễ dàng. Nội dung bài học được sắp xếp theo chủ đề và bao gồm các bài tập tương tác để giúp bạn học và nhớ các từ mới, đặc biệt bài học luôn kèm theo hình ảnh liên quan giúp bạn dễ nhận biết và nhớ thật lâu từ vựng.

7. Quizlet

 Đây là trang web chứa nội dung học từ vựng tiếng anh miễn phí vô cùng phong phú về nội dung cũng như lượng từ vựng gắn liền với các chủ đề trong cuộc sống, có kèm hình ảnh rất dễ nhớ, bạn có thể tạo thẻ ghi nhớ và học phần. 

8. Breaking News English

Đây là trangb web học từ vựng tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiện nay. Thông qua việc nghe và đọc các bài báo, tin tức bằng tiếng Anh với đa dạng các chủ đề: cuộc sống, môi trường, chính trị,... sẽ giúp bạn trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh hằng ngày một cách thuận tiện, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả cao.

9. Just The Word

Đây có thể nói là trang web học từ vựng tiếng Anh đáng tin cậy nhất hiện nay, với cách thức tra cứu từ vựng nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, giao diện thuận tiện và rất dễ sử dụng sẽ giúp bạn hứng thú hơn với việc học từ vựng và qua đó có thể cải thiện vốn từng vựng và biết cách sử dụng từ đúng ngữ cảnh hơn.

10. Lexipedia

Lexipedia là trang web học từ vựng tiếng Anh cực hay mà bạn không thể bỏ qua. Trang web có giao diện mạng lưới các từ vựng sinh động đầy màu sắc, giúp bạn học từ vựng một cách đầy hứng khởi, không bị nhàm chán mà thay vào đó là sự sinh động, hấp dẫn, giúp cải thiện, nâng cao vốn từ vựng bản thân.

Trên đây là Top 10 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt nhất. Chúc các bạn thành công!