1. thptquocgia.edu.vn

thptquocgia.edu.vn là website tính điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia đáng tin cậy nhất hiện nay, website là cổng thông tin chính thống của Bộ GD chuyên cung cấp các thông tin về kỳ thi và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Ngoài ra, website còn cung cấp công cụ tra cứu và tính điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, giúp các bạn học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT có thể tính được điểm thi tốt nghiệp của bản thân một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của trang web mang lại: Hỗ trợ tính điểm thi tốt nghiệp THPT của hệ giáo dục THPT và hệ GDTX một cách chính xác; Dễ dàng tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT; Cập nhất các mốc quan trọng về thời gian thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia; Có thể tra cứu thông tin về phương án tuyển sinh, cũng như điểm sàn, điểm chuẩn của các trường đại học, cao đẳng; Luôn cập nhật nhanh các tin tức liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

2. luyenthithptquocgia.com

luyenthithptquocgia.com là trang web tính điểm tốt nghiệp THPT Quốc Gia, cung cấp cho các bạn thí sinh công cụ tính điểm thi tốt nghiệp online vô cùng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Ngay sau khi biết được kết quả thi của mình, thí sinh chỉ cần nhập số điểm thi theo môn thi tương ứng để biết được điểm xét tốt nghiệp hay điểm Đại học của mình được bao nhiêu một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của trang web mang lại: Hỗ trợ tính điểm thi tốt nghiệp THPT của hệ giáo dục THPT và hệ GDTX một cách chính xác.; Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc Gia.; Cung cấp các đề thi thử các môn thi tốt nghiệp hữu ích cho các bạn học sinh.

3. thituyensinh.ican.vn

Đây là một trong những website tính điểm THPT Quốc Gia tốt nhất hiện nay với việc cung cấp đầy đủ công cụ và các hướng dẫn cần thiết hỗ trợ các bạn học sinh tính điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia thuộc 2 hệ giáo dục THPT và GDTX một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 

Ưu điểm của trang web mang lại: Cung cấp công cụ tính điểm tốt ngiệp THPT Quốc Gia cho 2 hệ giáo dục THPT và hệ GDTX; Cung cấp các hướng dẫn tính điểm rõ ràng và chi tiết; Cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn các trường đại học và cao đẳng trên cả nước; Hỗ trợ tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với các bạn học sinh; Cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia; Cung cấp tài liệu và đề thi mẫu luyện thi cực hữu ích.

Ngoài 3 trang web trên, thí sinh còn có thể tra cứu điểm thi đại học và tốt nghiệp THPT ở đâu? 

Cách 1: Thông qua website của các Sở Giáo dục và Đào tạo

Nếu không có thay đổi, tương tự năm 2020, ngoài trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì một địa chỉ chính thống và đáng tin cậy nữa mà các thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT là website của các Sở Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo nơi mình đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Sau khi truy cập vào địa chỉ của từng tỉnh, thành phố, thí sinh nhập Số báo danh để xem chi tiết điểm thi của mình.

Ngoài ra, riêng tỉnh Bình Định, thí sinh còn có thể tra cứu kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 qua trang “Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định trên Zalo”.

Cách 3: Đọc và nắm bắt thông tin qua các trang báo online

Ngoài các cách tra cứu điểm thi đại học và tốt nghiệp THPT ở trên, thí sinh có thể tra cứu điểm trên các trang báo online để biết kết quả thi tốt nghiệp THPT của mình. Thí sinh cần lưu ý rằng thí sinh phải lựa chọn những trang báo chính thống, đáng tin cậy. Đặc biệt, sau khi tra cứu trên các trang báo này sau đó có thể tra cứu lại theo cách 1 hoặc cách 2 nêu trên để xác định chính xác điểm số của mình.

Các mốc xét tuyển Đại học năm 2021 

Cụ thể, các mốc xét tuyển đại học năm 2021 (dự kiến) trong đó thời gian công bố điểm chuẩn Đại học như sau:

- Ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021: 26/7/2021

- Thời gian trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển: 5/8/2021

- Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học: 7 - 17/8/2021

- Thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học (đợt 1): 23/8

- Thời gian xác nhận nhập học: 1/9/2021

- Thời gian xét tuyển đại học bổ sung: 8/9 - tháng 12/2021

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích về Top 3 trang web tính điểm đại học chính xác nhất !