1. IELTS Exam

IELTS Exam là một phần mềm luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả cho người học với đa dạng các mẫu đề thi có nội dung và hình thức như một bài thi thật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Phần mềm gây ấn tượng với người học bởi thiết kế giao diện dễ nhìn và các bài tập phân loại theo từng dạng ứng với từng chức năng khác nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS…

Bên cạnh đó, người học có thể ôn tập và rèn luyện vốn từ vựng cũng như nâng cao kỹ năng nói và viết bằng tiếng Anh thông qua 15 bài luyện tập trong mỗi phần thi. Ngoài ra, IELTS Exam còn hướng dẫn người dùng cách làm bài thi IELTS từ khâu chuẩn bị cho đến thực hành.

2. IELTS Online Tests

Là trang web thi thử IELTS miễn phí, người dùng sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích và giải đáp vô cùng chi tiết. Đặc biệt, đối với phần thi nghe, bạn có thể thi thử với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật và giúp bạn có thể kiểm soát cũng như điều tiết thời gian hợp lý khi thi thật.

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi hay có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác khi thi IELTS thật. 

3. IELTS Simon

IELTS Simon là phần mềm học IELTS trên PC được sáng tạo bởi thầy Simon Corcoran – một cựu giám khảo IELTS nói tiếng Anh bản địa. Hiện nay, thầy đang làm công việc giảng dạy và luyện thi các khóa IELTS tại Manchester. Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy của mình, phần mềm được đánh giá cao – là công cụ học và luyện thi tiếng Anh cực kì hiệu quả.

Khác với những phần mềm học tiếng Anh khác, IELTS Simon cho phép người học tương tác với những người khác trên ứng dụng đều có kinh nghiệm về thi IELTS để học tập và trao đổi kinh nghiệm bằng việc bình luận. Ngoài ra, bạn còn có thể được nhận những tài liệu học tập bổ ích, những chia sẻ hữu ích về việc học IELTS từ thầy Simon mỗi ngày.

4. IELTS For Free

IELTS For Free là một trong những trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, mang đến cho người học những kiến thức từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng speaking, listening, writing, reading thông qua các bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi. 

5. IELTS Buddy

IELTS Buddy là một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực tế giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, IELTS Buddy này còn tổng hợp nguồn tài liệu online, từ vựng, các mẫu trả lời cho phần viết và nói, và cả các tips cho từng kỹ năng giúp bạn có thể đạt điểm cao khi thi.