Làm bài kiểm tra tiếng Anh là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. Vậy kiểm tra trình độ tiếng Anh online miễn phí vừa giúp đánh giá được năng lực vừa không tốn chi phí ở đâu? Hãy tham khảo ngay Top 5 trang web kiểm tra trình độ tiếng Anh online miễn phí được IELTS 24h tổng hợp ngay sau đây nhé

1. IELTS Exam

IELTS Exam là một trang web luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả cho người học với đa dạng các mẫu đề thi có nội dung và hình thức như một bài thi thật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Trang web gây ấn tượng với người học bởi thiết kế giao diện dễ nhìn và các bài tập phân loại theo từng dạng ứng với từng chức năng khác nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS…

Bên cạnh đó, người học có thể ôn tập và rèn luyện vốn từ vựng cũng như nâng cao kỹ năng nói và viết bằng tiếng Anh thông qua 15 bài luyện tập trong mỗi phần thi. Ngoài ra, IELTS Exam còn hướng dẫn người dùng cách làm bài thi IELTS từ khâu chuẩn bị cho đến thực hành.

Link: https://www.ielts-exam.net/

2. IELTS The Edge

Trag web IELTS The Edge là một địa chỉ chuyên cung cấp bài thi IELTS online miễn phí với 3 phần nghe – đọc – viết trong thời gian 150 phút. Sau khi hoàn thành bài thi thử của The Edge, thí sinh sẽ nhận được mức điểm chính xác nhất với trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. Ngoài ra, The Edge còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi IELTS Mock Test và các buổi thi thử IELTS offline giống như buổi thi thật. 

Link: https://theedge.vn/thi-thu-ielts-online-tren-may-tinh

3. IELTS Online Tests

Là trang web thi thử IELTS miễn phí, người dùng sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích và giải đáp vô cùng chi tiết. Đặc biệt, đối với phần thi nghe, bạn có thể thi thử với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật và giúp bạn có thể kiểm soát cũng như điều tiết thời gian hợp lý khi thi thật.

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi hay có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác khi thi IELTS thật. 

Link: https://ieltsonlinetests.com/

4. IELTS Buddy

IELTS Buddy là một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực tế giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, IELTS Buddy này còn tổng hợp nguồn tài liệu online, từ vựng, các mẫu trả lời cho phần viết và nói, và cả các tips cho từng kỹ năng giúp bạn có thể đạt điểm cao khi thi.

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

5. IELTS For Free

Không chỉ được đánh giá là trang web thi thử IELTS online miễn phí uy tín và chất lượng mà còn tổng hợp nhiều tài liệu cũng như các bài test miễn phí cho từng kỹ năng. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp cho người học kiến thức ngữ pháp, từ vựng và đi sâu vào từng kỹ năng kết hợp cùng các bài kiểm tra đánh giá trình độ để người học có thể học tới đâu luyện tập tới đó và ghi nhớ được kiến thức cũng như vận dụng kinh nghiệm, kỹ nẵng có được vào bài thi IELTS thực tế. 

Link: https://ieltsforfree.com/

Chúc các bạn thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới!