1. Chương trình Bitva extrasensov - Battle of the Psychics là gì?

Bitva extrasensov - Battle of the Psychics là một chương trình truyền hình của Nga trên đài THT, với sự góp mặt của những người có năng lực, kể cả những ngôi sao truyền hình nổi tiếng như Lera kudryavtseva., Vera Sotnikova.,...cũng đã từng tham gia chương trình này. 

Thực tế, Bitva extrasensov là một phiên bản của Nga theo chương trình "Psychic Challenge" của Anh. Các phiên bản tương tự cũng đã được trình chiếu tại Hoa Kỳ (" American Psychic Challenge "), tại Israel (" Koah "-" Power ") và các quốc gia khác. Phần đầu tiên của chương trình Bitva extrasensov - Battle of the Psychics được phát sóng vào ngày 25 tháng 2 năm 2007. Đến bây giờ, chương trình này đã ghi hình đến phần 20. 

Việc lựa chọn những người tham gia chương trình truyền hình này dựa trên các bài kiểm tra năng lực. Những người đăng ký được yêu cầu trả lời câu hỏi có những gì đang ở phía sau một màn hình không thể xuyên thủng hoặc trong một chiếc hộp được phủ bằng vải. Theo kết quả của cuộc kiểm tra này, 8-13 nhà tâm lý học trong số những người đã đối mặt với các nhiệm vụ kiểm tra trình độ có chuyên môn tốt hơn những người khác đã trở thành những người tham gia cuộc chiến.

2. Xem Bitva extrasensov - Battle of the Psychics phụ đề tiếng Anh ở đâu?

Hiện nay chưa có nhiều trang web làm phụ đề tiếng Anh của chương trình Bitva extrasensov - Battle of the Psychics bởi đây là chương trình truyền hình của Nga nên độ phổ biến ở các nước khác sẽ thấp hơn. Hơn nữa, người Anh có thể xem phiên bản gốc của nước mình là Psychic Challenge thay vì xem một chương trình của Nga với nội dung tương tự.

Tuy nhiên, với những bạn có nhu cầu xem chương trình Bitva extrasensov - Battle of the Psychics phụ đề tiếng Anh thì bạn vẫn có thể tìm thấy ở một số trang web nổi tiếng như:

https://www.youtube.com/watch?v=I3yADVFyFN4

https://moviefit.me/titles/218141-the-battle-of-the-psychics

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!